Giải mã 8 vị trí nốt ruồi tốt, xấu ở phía sau cơ thể phụ nữ

Ngày đăng: 02/12/2016 00:00:00


Nốt ruồi, trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, cũng từ đó mà người ta dự đoán được phần nào sức khỏe cũng như vận số của một con người. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ (mặt sau) để các bạn tham khảo.

 

1.Nốt ruồi mọc dưới cổ,tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai

 

Nếu nốt ruồi nổi nằm  ở phía dưới hai bên cổ,nhích về phía gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ ràng dù đỏ hay đen đều là dấu hiệu tốt. Nó mang ý nghĩa chủ nhân là người có phước và phú quý, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi ở đây còn là biểu hiện của người ngay thẳng, không ngoan và có uy tín. Tuy nhiên, cũng ở vị trí này mà là nốt ruồi chìm lại mang ý nghĩa ngược lại, mang ý nghĩa không may mắn.

 

2.Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

 

Nằm ở vị trí này, dù là nốt ruồi to hay nhỏ đều là dấu hiệu phú quý. Người có nốt ruồi này là người giàu có, làm việc gì cũng có hoạch định rõ ràng.  Đây là biểu hiện của phụ nữ có tính cẩn thận,rành rẽ và  ý chí mạnh mẽ. Nếu là nốt ruồi chìm là biểu hiện không tốt.Giải mã 8 vị trí nốt ruồi tốt, xấu ở phía sau cơ thể phụ nữ

 

3.Nốt ruồi mọc ở mông

 

Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa , làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật

 

4. Nốt ruồi ở đùi

 

Kể cả chìm hay nổi  là người lắm mưu gian kế hiểm, thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình

 

5.Nốt ruồi mọc tại cùi chỏ tay

 

Nốt ruồi bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh. Nếu nốt ruồi chìm là người nông nổi, không có ý chí và thiếu sự kiên nhẫn.

 

6.Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

 

Nốt ruồi nằm ở vị trí dù bên phải hay bên trái của eo lưng, sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Là biểu hiện của người sống có trách nhiệm, biết kiềm chế tốt. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất. Nếu là nốt ruồi chìm là người dễ bất mãn.

 

7.Nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

 

Nốt ruồi đậm, nổi ở vị trí này biểu hiện của phụ nữ dễ bị bệnh về đường hô hấp, tim mạch. Tuy nhiên, lại  là tướng cách sống lâu… Nếu là nốt ruồi chìm là người có tính cách chậm chạp, ăn uống khổ hạnh8.Nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sốngNếu nốt ruồi nổi rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường , tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối. Còn nếu là nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan hệ tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

 

M.A (Tổng hợp)

Bài viết cùng chuyên mục

Con người sau tuổi trung niên sẽ lộ ra tướng mạo được hình thành do ảnh hưởng của tính cách trong đời này.

Đặc điểm của tướng đàn bà vượng phu ích tử về mặt mạng vận là khi lập gia đình dù chỉ về nhiều lãnh vực đặc biệt là sự nghiệp và tiền bạc.

Trong nhân tướng học, hình dáng đôi tai, nhất là dái tai sẽ cho biết bạn là người như thế nào và tướng vận tương lai ra sao?

Những nhà khoa học người Anh đã nghiên cứu và chứng minh được rằng nốt ruồi liên quan rất nhiều tới cuộc đời mỗi con người

Những loại cây cảnh dưới đây không chỉ làm đẹp, mà còn làm tươi mới không khí trong phòng, nhờ tác dụng "lọc" bỏ những hơi độc như benzen, formaldehyde...

Canxi là chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Nhưng nếu không biết cách bổ sung canxi thì không những không hấp thu được mà còn gây hại.