Vận Trình và Tính Cách Qua Đôi Môi

Ngày đăng: 22/04/2012 00:00:00

Cổ Nhân có nói “Hỷ Nộ Ai Lạc, Hữu Động Vu Trung, Tất Hình Vu Ngoại” nghĩa là “Ưa Giận Buồn Vui, Có Động Bên Trong, Tất Hiện Ngoài Hình” ý nói tới con người ta mỗi tâm thái, ý nghĩ hành động đều có biểu hiện ra ngoài. Hình dáng nói lên tính cách, tính cách thể hiện qua dáng hình. Nên cũng có câu “Tướng tùy tâm sinh, Tướng tùy tâm diệt”. Học thuật xem tướng mặt đã có từ rất lâu cả ở phương Đông lẫn phương Tây và ngày càng phát triển ...Ngày nay nó còn phát triển thành bộ môn phối hợp với Phẫu Thuật Thẩm Mỹ để góp phần cải tạo số mệnh của con người …. Trên khuôn mặt con người cặp môi luôn là tâm điểm của sự chú ý, nó cũng biểu hiện rất chính xác tính cách và vận trình của mỗi con người.


 


Chúng ta cùng xem xét vài điểm sau:


- Người môi dày là tướng Phú Quý Trường Thọ, nhưng quá dày lại là người có nhục dục rất thịnh vượng.


- Người môi dày là giỏi phân phối sắp xếp, linh hoạt, ngoài cương trong nhu, là người bạc tình.


- Người môi dài (Ứng với miệng rộng) tâm cạnh tranh lớn, trọng thực tế, năng lực mạnh.


- Người môi ngắn (Ứng với miệng hẹp) có trí tưởng tượng phong phú, thiếu hẳn sự quả đoán, do dự không quyết, lúng búng trong mồm không thành tiếng.


- Người hai khóe môi cất lên là người lạc quan, tiến thủ, đôi khi hơi trầm.


- Người hai khóe môi hạ xuống là u uất, bi quan, dễ cáu.


Miệng Anh Đào là miệng thuộc nữ tính, đẹp đáng yêu, ôn nhu đa tình.


Miệng vuông vắn là nam tính, năng lực mạnh, trọng thực tế, thích hưởng thụ.


Xuy hỏa khẩu (Môi trên nhọn ra) năng lực yếu, thiếu quả đoán, một đời cô khổ.


Phúc thuyền khẩu, đây là loại người gian hoạt, tâm tham vô độ.


Ngưỡng nhật khẩu là người lạc quan, không tầm thường, nói một lời có thể làm người sợ.


Miệng mở thì lớn mà ngậm thì nhỏ, với mặt tương xứng là loại “Khẩu khoát dung quyền, xuất tướng nhập tướng” như răng lộ thì có việc khó giấu.

Bài viết cùng chuyên mục

Những cố gắng không biết mệt mỏi của những người tuổi Mão sẽ được đền đáp trong năm Bính Thân 2016. Với các bạn Mèo làm nghệ thuật, năm Khỉ sẽ đem đến thành công và danh tiếng cho bạn. Mấu chốt của...

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người...

Dưới nhãn quang nhân tướng học, người đàn bà có đủ cả Tam vương là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói cách khác, đó là loại cát tướng của phụ nữ.

Trong xem tướng phụ nữ, chỉ cần nhìn qua các nét trên khuôn mặt và dáng người là có thể đoán được đây là người có tướng tốt hay xấu.

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Người làm công chức sẽ có thu hoạch tốt hơn người làm kinh doanh.

Trong năm Giáp Ngọ, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước. Cần làm việc cẩn thận, suy nghĩ kỹ rồi mới hành động.

Trong năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, vận thế của người tuổi Dần, Mão, Thìn rất khả quan, trong khi tuổi Tý, Sửu, Tỵ lại không được như ý.

Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những...

Check xem mình sinh tháng mấy và tìm hiểu ý nghĩa thú vị từ đá quý theo tháng sinh của bạn.