Phân biệt những kiểu tướng tốt, xấu của phụ nữ

Ngày đăng: 06/08/2015 00:00:00

Xem tướng phụ nữ: Tướng phụ nữ đức hạnh, thủy chung: Muốn coi tướng đàn bà con gái để xem đức tính này của họ cao thấp tới mức độ nào, điểm tối trọng yếu là cặp mắt vì mắt là cửa sổ của tâm hồn. Cặp mắt đối xứng qua Sơn căn, muc quang ôn hoà thanh tĩnh, không liếc xéo là một đảm bảo đáng kể. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa được đầy đủ. Những người đàn bà lấy chồng giữ vững được ái tình thủy chung như nhất, ngoài cặp mắt kể trên thường có tướng kết hợp một số đặc điểm sau:


- Trán tròn nhưng không cao, không lồi.

- Lông mày đẹp và phối hợp với cặp mắt, tạo ra một phong thái khiến mọi người phải kính nể.

- Môi hồng, răng đều và trắng.

- Mũi ngay ngắn, không trơ xương, không quá cao.

- Đi, đứng, ngồi chững chạc, đoan trang.

- Tính nết ôn hòa nhưng không nhu nhược, ít nói, ít cười.













Phan biet nhung kieu tuong tot, xau cua phu nu
Ảnh minh họa.




Tướng phụ nữ vượng phu, ích tử: Khuôn mặt tròn, da mặt trắng hồng, môi đỏ, răng đều. Cười không hở lợi, khuôn miệng đầy đặn, vừa phải, môi che kín răng, không móm là người thông minh, nhân hậu, tài năng, những người này sẽ giúp ích cho chồng rất nhiều trong sự nghiệp. Đôi môi mọng, cân xứng, đỏ hồng, răng trắng biểu hiện sức khỏe tốt đồng thời có cuộc sống sung túc, sự nghiệp dễ thành, con cái trưởng thành và ngoan ngoãn, những người phụ nữ kiểu này thường đem lại nhiều may mắn cho gia đình. Đặc biệt, môi nhiều nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai.

Về tướng mũi, mắt, người phụ nữ có tượng vượng phu ích tử thường có cánh mũi tròn, đầy đặn, đôi mắt tươi sáng, thông minh. Những người như vậy thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân phù trợ, đồng thời là người nhạy bén, thông minh, biết cách xử lý các tình huống xảy ra một cách ổn thỏa nhất. Họ cũng là người chân thành, chính trực, có khả năng giao tiếp tốt, rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ gây thiện cảm tốt trong các mối quan hệ, cực tốt cho công việc của chồng.

Tướng phụ nữ cần kiệm: Tóc đen mướt, lông mày hình dạng vừa phải, màu xanh đen, mắt lòng đen lòng trắng phân minh và mục quang mạnh mẽ nhưng ẩn tàng, thức khuya không mệt mỏi, dậy sớm mà thần sắc vẫn thư thái, nói năng chậm rãi, từ tốn, không mấy khi than thở oán hận, không cạnh tranh hơn thua với người về công việc v.v...


Tướng phụ nữ hung tợn: Đại để đàn bà tính nết hung tợn, mạnh bạo thường phạm vào nhất cài ba dấu hiệu sau đây:

- Miệng thô, môi lộ xỉ.

- Giọng nói khô khan, tóc cằn cỗi và ít.

Lưỡng quyền cao và lộ, hầu lộ, tiếng nói rè như tiếng phèng la bể.

- Mũi gầy và lộ khổng, mắt có hung quang.

- Mặt đen, lông mày thô, thân hình kệch cỡm.

- Mắt nhỏ, miệng túm, giọng đàn ông, chân tay lông mao rậm như đàn ông.

- Thân dài, giọng đớt, tay chân thô, ngón tay mập và qúa ngắn.

- Mắt lộ tứ bạch mà mục quang lại lộ liễu.

Tướng phụ nữ lười nhácNhững kẻ biếng nhác hoặc vô tài bất tướng trong mọi hoạt động (đặc biệt là trong việc tề gia) đều thuộc cái tướng cách sau:

- Tóc nhiều, thô lộ, mày thô và giao nhau.

- Mắt tròn, nhỏ, đen trắng không rõ ràng, mục quang hôn ám, hoặc trắng nhiều đen ít.

- Mắt lớn hơi lồi, đen trắng phân minh nhưng mục quang lúc nào cũng ngơ ngác, khiếp hãi như mắt nai, mắt hươu.

- Mắt lúc nào cũng như kẻ ngái ngủ.

- Ham ăn, ham ngủ, thích rong chơi.

Ngoài ra, những phụ nữ thích tự do phóng khoáng không có năng khiếu của người nội trợ cổ điển Á Đông là những kẻ có nét tướng sau:

- Lông mày đậm và khá lớn, mọc xa nhau và khoảng cách giữa lông mày với mắt khá rộng, miệng rộng, da mỏng.

- Mắt tròn, lớn, mục quang thuộc loại cương nhi cô, tính thích cạnh tranh, đua đòi, ưa được người ngoài xu phụng, đi lanh lẹ và cao.

- Khéo ăn nói, giao thiệp rộng và thích tự quyết định thân mình, coi rẻ tiền bạc, không thích săn sóc con cái, bếp núc.

Tướng phụ nữ dâm đãng:

- Hay liếc xéo, nhìn trộm.

- Mông cao, ngực mẩy, núm vú hướng xuống.

- Trán nhọn, chân nhún nhẩy, đầu lớn, tai nhỏ nhọn như tai chuột

- Nói năng buông tuồng, giọng cười như ngựa hí.


- Hai mắt sáng nổi không có sinh khí ẩn tàng.

- Mặt có đào hoa sắc.




Trong nhân tướng học, 9 tướng tốt của phụ nữ gồm: 1. Trán bằng, đầu tròn. 2. Xương nhỏ, da mịn. 3. Môi hồng, răng trắng. 4. Mắt dài, mi đẹp. 5. Ngón tay thon, bắp tay tròn. 6. Tiếng nói trong. 7. Cười không lộ răng. 8. Đi đứng khoan thai. 9. Làn da mỏng, mịn.

9 tướng xấu của phụ nữ gồm: 1. Mặt xấu, lưỡng quyền cao. 2. Lộ hầu, lộ răng. 3. Đầu nhỏ, tóc rối tung. 4. Đi như rắn, như chuột. 5. Mày dài, thô. 6. Mũi nhăn. 7. Mặt dê, mắt trắng dã. 8. Tiếng nói nhỏ dần. 9. Môi thâm sì.



Bài viết cùng chuyên mục

Những cố gắng không biết mệt mỏi của những người tuổi Mão sẽ được đền đáp trong năm Bính Thân 2016. Với các bạn Mèo làm nghệ thuật, năm Khỉ sẽ đem đến thành công và danh tiếng cho bạn. Mấu chốt của...

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người...

Dưới nhãn quang nhân tướng học, người đàn bà có đủ cả Tam vương là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói cách khác, đó là loại cát tướng của phụ nữ.

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Người làm công chức sẽ có thu hoạch tốt hơn người làm kinh doanh.

Trong năm Giáp Ngọ, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước. Cần làm việc cẩn thận, suy nghĩ kỹ rồi mới hành động.

Trong năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, vận thế của người tuổi Dần, Mão, Thìn rất khả quan, trong khi tuổi Tý, Sửu, Tỵ lại không được như ý.

Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những...

Check xem mình sinh tháng mấy và tìm hiểu ý nghĩa thú vị từ đá quý theo tháng sinh của bạn.

Cái gì gọi là Ngũ Quan ? Trên mặt con người có Ngũ Quan gồm Mắt, Tai, Miệng, Mũi, Mày. Ngũ Quan này như đều có hình tướng đẹp, đương nhiên biểu thị người đó có một vận trình cuộc sống tốt, song nếu...