Nhân tướng phú

Phát hành: 19/08/2009

Tác giả: Trần Khang NinhLời dẫnNhân tướng phú gồm hai quyển, do Trương Hành Giản, người đời Kim soạn. Hành Giản tự là Kính Phủ, người ở Nhật Chiếu, Doanh Châu. Từng giữ chức Thượng thư bộ Lễ, Hàn lâm học sĩ, Thừa Chỉ thái tử thái phó; được tặng tước Ngân thanh vinh lộc đại phu. Lúc qua đời, được ban thụy Văn Chính. Tiểu sử Hành Giản được biên chép trong Kim sử.

Nhân tướng phú - Lời Dẫn Nhân tướng phú - Câu 61 - 170 Nhân tướng phú - Câu 171 - 267
th_a0

Tử vi đẩu số phú giải

Tác giả: Thái – Vân – Trình

Phát hành: 10/11/2008

Thái – Vân – TrìnhĐất - Việt Xuất bảnDẫnĐào Tiềm một hiền sĩ đời Tấn nói rằng: “Đạt nhãn tiền bất khả ngôn mệnh” nghĩa là với người đã giác ngộ không nên nói chuyện số mệnh.

th_30m

Nghệ thuật xem tướng

Phát hành: 22/07/2008

www.timsach.com.vn1. Nghệ thuật xem tướng tổng quátTự tin vào bản thân, có ý chí thì có thể tránh được những gì xấu có thể xảy ra, phát huy những điều tốt đẹp sẵn có. Tương lai tươi sáng vẫn đang chờ đợi ta ở phía trước. Bằng vốn tri thức khoa học, hiểu biết của bản thân chúng ta làm việc sao cho lònh cảm thấy thanh thản, lạc quan làm được nhiều việc tốt, không mưu hại ai là điều rất tốt. Có câu: "Đức năng thắng số" Số mệnh là điều hoàn toàn có thể thay đổi: tùy thuộc vào đức của mỗi người, đức do ông bà cha mẹ truyền lại.

Tmkl_00

Tướng mệnh khảo luận

Tác giả: Vũ Tài Lục

Phát hành: 22/07/2008

Thế gian việc như ý thì ít, việc bất như ý lại nhiều; người đắc chí chẳng có bao nhiêu, mà người bâấ đắc chí thì hàng hà sa số.Ngàn xưa như thế, ngày nay cũng vậy.Bất luận là phương Đông hay phương Tây. Tại sao?

Tướng mệnh khảo luận
th_Bithutcod

Những bí thuật thời cổ đại

Tác giả: Đoàn Văn Thông

Phát hành: 22/07/2008

Đoàn Văn ThôngNhà xuất bản Hải Ngoại - United States Of American 2002Đoàn Văn Thông Cử nhân giáo khoa Lý Hóa Vạn Vật Cao học sinh vật Hải Dương Học Viện Hải Học Nha Trang Nguyên giảng viên Đại Học Khoa Học Huế 1971- 1972 Giảng viên Đại Học Duyên Hải Nha Trang 1973-1975Cuốn sách này chỉ trình bầy một số bí thuật từ thời xưa cổ đại và ngày nay vẫn thường được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

undefined

Tìm về cội nguồn kinh Dịch

Tác giả: Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Phát hành: 16/07/2008

Say sưa miệt mài trên con đường tìm hiểu về nền văn hóa Á Đông, từ tác phẩm “Thời Hùng Vương qua truyền thuyết và huyền thoại” rồi “Thời Hùng Vương và bí ẩn lục thập hoa giáp” và bây giờ là cuốn “Tìm về cội nguồn kinh Dịch”, tác giả Nguyễn Vũ Tuấn Anh dường như không biết mệt mỏi, đã cố gắng tham khảo tìm tòi, luận cổ suy kim rồi vắt óc mình mà đưa ra những phát kiến mới lạ trong Dịch học để cống hiến cho mọi người. Thiện chí và công phu của tác giả tưởng đáng nên trân trọng.

Tìm về cội nguồn Kinh Dịch
th_moonflow

Tử vi tướng pháp trọn đời

Tác giả: Bửu Sơn

Phát hành: 15/07/2008

Bửu Sơnwww.tuviglobal.comBức thư thay lời tựaKính thưa quý vị, quý bạn, gần đây có một số quý vị gửi thư về hỏi rất nhiều về khoa học huyền bí, mà nội dung gần giống nhau, cả ngàn bức thư của quý vị chúng tôi có trả lời chung trên mặt báo: Số Mạng, Số Đẹp, Tin Mật, mà vẫn chưa hết, nay lại tiếp tục nhận được quá nhiều thư, cho nên có thiển ý của nhà xuất bản, nên chúng tôi quyết định cho in tập sách này hầu thỏa mãn tất cả bạn đọc để theo dõi khoa huyền bí này.

nhantuongh

Nhân tướng học

Tác giả: Hy Trương

Phát hành: 15/07/2008

Hy TrươngTủ sách khoa học Nhân VănLời mở đầuTrong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết mọi giai cấp. Số người hành nghề, tài tử cũng như chuyên nghiệp không phải ít. Số người đi xem lại càng đông hơn.

biatranh

Tính minh triết trong tranh dân gian Việt Nam

Tác giả: Nguyễn Vũ Tuấn Anh - TT nghiên cứu Lý học Đông Phương

Phát hành: 30/05/2008

Nền văn minh của nước Việt Nam hiện nay là sự kế tục một truyền thống văn hiến trải gần năm ngàn năm lịch sử. Đây là niềm tự hào chính đáng của dân tộc Việt. Mặc dù trải bao thăng trầm trong lịch sử giống nòi, nhưng chính bề dày của một truyền thống văn hóa đầy tự hào ấy đã khiến người Việt không bị đồng hóa trong hơn 1000 năm Bắc thuộc và góp phần quan trọng tạo nên những kỳ tích lịch sử của dân tộc Việt.