Tuổi Thìn Phạm Thái Tuế Và Cách Hóa Giải

Ngày đăng: 21/02/2012 00:00:00

Thông thường những người gặp “Năm tuổi” cũng đều lo lắng vận hạn xấu, ví dụ như năm nay là năm Nhâm Thìn (2012). Thì những người tuổi Thìn đều gặp hạn “Nam tuổi”, gọi là phạm trực Thái Tuế.


1


 


Còn các tuổi: Tuổi Tuất là bị xung Thái Tuế, tuổi Mão là bị hại Thái Tuế.


1. Tuổi Thìn: Là trực Thái Tuế, chính đồng phương vị, ứng vào các việc nhiều biến động, dễ bị ưu phiền, dễ có bệnh tật, nhiều ngáng trở. Xưa có câu nói “Đối Đầu Thái Tuế, Vô Hỷ Tất Hữu Hung”.


Đặc biệt Long là Tự Hình cho nên tuổi Thìn năm nay còn ứng là Hình Thái Tuế, chủ về nhiều thị phi, thân tâm mệt mỏi, hay bị dây dưa vào các chuyện lôi thôi. Đồng thời do tuổi Thìn đang ở vào trong Hạn Tam Tai nên càng xấu thêm.


- Ngoài tuổi Thìn là trực Thái Tuế ra, thì có 2 tuổi: Tuất và Mão, phạm vào xung và hại Thái Tuế:


2. Tuổi Tuất: Là tuổi Xung Thái Tuế, năm nay ắt là nhiều sóng gió, có nhiều áp lực, gặp nhiều chuyện gãy đổ.


3. Tuổi Mão: Tuổi Mão năm nay 2012 lại bị hại Thái Tuế, chủ về trong công tác có nhiều áp lực, bị tiểu nhân ám hại, vận thế lên xuống vô chừng.


- Luận về Phạm Thái Tuế thì do từ trường của cung Hoàng Đạo ảnh hưởng mạnh đến Từ Trường Cơ Thể mà gây ra các sự nhiễu động, bởi vậy người ta đối với những việc lớn Làm Nhà, Khởi Nghiệp, Hôn Nhân, Giá Thú…muốn làm vào các năm Phạm Thái Tuế thì cần suy nghĩ lựa chọn cho cẩn thận.


Phàm những người tuổi Thìn, năm nay phạm vào Thái Tuế, nên đặt ở cạnh giường ngủ, bàn làm việc, trên xe ô tô nên treo đồ hóa giải Thái Tuế, như năm nay là Thìn lấy Nhị Hợp Thái Tuế là Dậu để hóa giải tức đặt một tượng con gà hoặc tượng chim Phụng hoặc đeo hình tượng vật này trong người, để hòa hợp Thái Tuế tức gọi là “Long Phụng Trình Tường”.


- Đặc biệt do chỗ này là chỗ đóng của Sao Cang Kim Long nên cần đeo hình Phụng, Gà bằng ngọc, mã não, màu trắng hoặc vàng là thích hợp. Bởi Thái Tuế là Chí Đức Chí Tôn Linh Thần, chỉ có thể sinh không thể khắc. Lấy Thổ sinh Kim là hợp Đạo Lý !


Người tuổi Thìn cũng có thể thể đeo hoặc mang trong người mặt Ngọc Bội hoặc trang sức có hình tượng: Tý,Thìn, đây chính là “Vọng Tử Thành Long” chủ về thành đạt, thăng tiến, như vậy thì có thể chuyển nguy thành an, danh tài thành đạt.


Người tuổi Tuất năm nay là Xung Thái Tuế, tức cũng là có Ngũ Quỷ nhập Mệnh, Ngũ Quỷ là sao chủ về âm ám, có thể nói khó tránh phá tài, quan tư, thị phi…bởi thế người tuổi Tuất cần bày trên bàn hoặc đầu giường một bức tượng bằng Ngọc Thạch màu xanh “Song Khuyển Củng Nhật - Hai con chó chầu vào mặt trời” hoặc cũng có thể làm thành mặt dây đeo trên người, ngoài ra có thể dùng vòng tay “Hợi - Mão - Mùi Bát Quái Thủ Liên” chắc chắn sẽ được tăng gia vận khí, chuyển hung thành cát, hóa giải khí xấu…

Bài viết cùng chuyên mục

Cửa gỗ được thiết kế đúng cách còn giúp mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Việc thăng quan tiến chức phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về năng lực, về trình độ về phong thủy chỗ làm việc.

Cửa phòng chẳng những là con đường ra vào phòng ngủ mà còn là nơi thông dẫn khí vào phòng.

Phòng cưới là nơi một đôi vợ chồng trẻ bắt đầu cuộc sống mới. Vì thế việc trang trí phòng cưới cần được tính toán kỹ lưỡng để có được khởi đầu hôn nhân tốt lành.

Trên thực tế không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể trưng bày trong nhà. Có những loại cây mang đến cho gia đình bạn nguồn sinh khí tốt lành, may mắn, nhưng lại có một số loại cây không hề tốt...

Phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn và gia đình.

Phong thủy nhà ở tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình mà thậm chí còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của con trẻ.

Bạn có thể dễ dàng luận ứng dụng của màu sắc hợp khắc với mình để sử dụng trong sơn phết nhà cửa, cũng như phối hợp quần áo, đồ đạc trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.

Xưa nay, việc trồng cây xanh luôn được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cỏ cây tươi tốt biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng dồi dào.