undefined

7 yếu tố phong thủy nhất thiết phải ngó qua khi mua nhà

Phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn và gia đình.
undefined

Cấm kị phong thủy giúp trẻ hoạt bát, thông minh (29/10/2015)

Phong thủy nhà ở tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình mà thậm chí còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của con trẻ.
undefined

Ứng dụng của màu sắc trong cuộc sống (24/09/2015)

Bạn có thể dễ dàng luận ứng dụng của màu sắc hợp khắc với mình để sử dụng trong sơn phết nhà cửa, cũng như phối hợp quần áo, đồ đạc trong cuộc sống hàng ngày.
undefined

Có nên hay không trồng cây cảnh trong phòng ngủ? (03/09/2015)

Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.
undefined

Phương phấp bố trí cây xanh hài hòa phong thuỷ (03/09/2015)

Xưa nay, việc trồng cây xanh luôn được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cỏ cây tươi tốt biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng dồi dào.
undefined

Bố trí tiểu cảnh theo phong thủy tạo không gian thư giãn tinh tế (03/09/2015)

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.
undefined

Phong thủy nhà ở: Mở cửa sổ thấy gì báo điềm lành? (28/08/2015)

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được coi như là mắt của phong thủy, có thể thấy, mở cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả ngôi nhà.
undefined

Phong thủy phòng ngủ: 9 điều tuyệt đối kiêng kỵ nơi đầu giường ngủ (28/08/2015)

Có những người thường hay bị khó hoặc mất ngủ hoặc bị bệnh tật triền miên. Khi đến các bệnh viện để khám, bác sĩ không chỉ ra được nguyên nhân.
undefined

Bài 1: Tướng mạo đàn bà, cái đẹp trong tướng học và thế tục khác nhau thế nào? (06/08/2015)

Giữa cái đẹp của thế tục và cái đẹp của nhân tướng học về tướng mạo phụ nữ có một phần tương đồng, nhưng một phần khác lại hoàn toàn tương phản.
undefined

10 hiểu nhầm nghiêm trọng phổ biến trong phong thủy (25/07/2015)

Trải qua hàng nghìn năm, phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh khi bài trí nhà ở. Tuy nhiên, cùng với thời gian, có rất nhiều lời đồn thổi, những kiến thức sai lầm về phong thủy chính thống và những thông tin hời hợt?
undefined

Treo gương bát quái sai cách, sát khí phát tán tứ phương (25/07/2015)

Là một trong những bảo bối phong thủy có sức mạnh lớn, gia đình không bao giờ được treo gương bát quái tùy tiện.
undefined

Trồng cây trong sân nhà thế nào cho hợp phong thủy? (07/07/2015)

Theo phong thủy nhà ở, với những sân nhà có kích thước nhỏ và trung bình, nếu trồng cây lớn trong sân để lấy bóng râm thì trong nhà sẽ dễ gặp vận suy.
undefined

Những lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo (07/07/2015)

Sự giàu có hay nghèo hèn ngoài số mệnh thiên định, tài năng và nỗ lực của bản thân thì còn bị ảnh hưởng một phần bởi yêuphong thủy nhà ở.
undefined

Phong thủy trong marketing (04/03/2015)

Nhiều doanh nhân trước khi thành lập doanh nghiệp đã rất thận trọng khi xem tuổi của những người hợp tác với mình hay lựa chọn màu sắc cho thương hiệu, văn phòng...
undefined

500 bức chạm trổ đầu rồng ở một ngôi đình (14/07/2014)

Đình An Cố thuộc xã Thụy An (Thái Thụy, Thái Bình) đủ sức chứa vài trăm người, gây ấn tượng với các chạm trổ công phu, tinh xảo.
1 2 3 4 5 ...|