undefined

Phong thủy nhà ở: Mở cửa sổ thấy gì báo điềm lành?

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được coi như là mắt của phong thủy, có thể thấy, mở cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả ngôi nhà.
undefined

Phong thủy phòng ngủ: 9 điều tuyệt đối kiêng kỵ nơi đầu giường ngủ (28/08/2015)

Có những người thường hay bị khó hoặc mất ngủ hoặc bị bệnh tật triền miên. Khi đến các bệnh viện để khám, bác sĩ không chỉ ra được nguyên nhân.
undefined

Bài 1: Tướng mạo đàn bà, cái đẹp trong tướng học và thế tục khác nhau thế nào? (06/08/2015)

Giữa cái đẹp của thế tục và cái đẹp của nhân tướng học về tướng mạo phụ nữ có một phần tương đồng, nhưng một phần khác lại hoàn toàn tương phản.
undefined

10 hiểu nhầm nghiêm trọng phổ biến trong phong thủy (25/07/2015)

Trải qua hàng nghìn năm, phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh khi bài trí nhà ở. Tuy nhiên, cùng với thời gian, có rất nhiều lời đồn thổi, những kiến thức sai lầm về phong thủy chính thống và những thông tin hời hợt?
undefined

Treo gương bát quái sai cách, sát khí phát tán tứ phương (25/07/2015)

Là một trong những bảo bối phong thủy có sức mạnh lớn, gia đình không bao giờ được treo gương bát quái tùy tiện.
undefined

Trồng cây trong sân nhà thế nào cho hợp phong thủy? (07/07/2015)

Theo phong thủy nhà ở, với những sân nhà có kích thước nhỏ và trung bình, nếu trồng cây lớn trong sân để lấy bóng râm thì trong nhà sẽ dễ gặp vận suy.
undefined

Những lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn mãi nghèo (07/07/2015)

Sự giàu có hay nghèo hèn ngoài số mệnh thiên định, tài năng và nỗ lực của bản thân thì còn bị ảnh hưởng một phần bởi yêuphong thủy nhà ở.
undefined

Phong thủy trong marketing (04/03/2015)

Nhiều doanh nhân trước khi thành lập doanh nghiệp đã rất thận trọng khi xem tuổi của những người hợp tác với mình hay lựa chọn màu sắc cho thương hiệu, văn phòng...
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 12: Vua Gia Long với phong thủy kinh thành Huế (09/01/2015)

Sau ngày lên ngôi, vua Gia Long đích thân nghiên cứu tìm hướng tốt và cuộc đất thuận tiện xây dựng kinh thành Huế với đề án di dời 8 ngôi làng để lấy mặt bằng thực hiện…
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam Bài 13: Lăng Thiên Thọ và những bí ẩn ở cửa Ngọ Môn (09/01/2015)

Nếu lăng Thiên Thọ là “ngôi nhà vĩnh cửu” đã chôn cất nhục thân của vua Gia Long, thì cửa Ngọ Môn là kiến trúc mỹ thuật đặc sắc vừa đánh thức tên tuổi của vua Minh Mạng.

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 14: Vua Thiệu Trị với Thế đất phong thủy Xương Lăng (09/01/2015)

Vua Thiệu Trị (tức hoàng thái tử Miên Tông) lên ngôi tháng Giêng năm Tân Sửu 1841 và mất 6 năm sau đó (vào 1847) – chưa kịp tự tìm cho mình một cuộc đất tốt để xây lăng…
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 11: Phú Xuân – Vùng đất xưng vương (26/12/2014)

Một trong các nguyên do mang đậm yếu tố phong thủy trong việc thiết lập thủ phủ Phú Xuân là sự hiện diện của núi Ngự Bình với vai trò “tiền án” nhằm che chắn bảo vệ mặt trước cho vùng đất xưng vương này…
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 10: Câu chuyện về đất Kim Long cát tường của chúa Nguyễn (25/12/2014)

Là một cuộc đất cát tường về mặt phong thủy, Kim Long được các chúa Nguyễn chọn làm thủ phủ của Đàng Trong suốt nửa thế kỷ. Là một cuộc đất “sơn thủy hữu tình”, Kim Long còn nổi tiếng có nhiều mỹ nhân, mà đến nay hãy còn để lại câu ca: “Kim Long có gái mỹ miều – Trẫm thương trẫm nhớ, trẫm liều trẫm đi”…50.
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 9: Ba lần chọn đất lập đô của Quang Trung (24/12/2014)

Vua Quang Trung rất coi trọng việc chọn đất cát tường để lập kinh đô mới nên đã nhiều lần tha thiết nhờ đến cụ La Sơn phu tử Nguyễn Thiếp là danh sĩ giỏi về dịch lý phong thủy đương thời tìm kiếm thế đất tốt tại Nghệ An.
undefined

Phong thủy qua các đời vua Việt Nam - Bài 7: Ngọn đồi thiêng của nhà Nguyễn (23/12/2014)

Đó là đồi Hà Khê nổi danh về phương diện phong thủy với thế đất “rồng cuộn hổ ngồi” (long bàn hổ cứ) từng chiếm vị trí đặc biệt tôn nghiêm trong tâm thức và ký ức của các vua chúa nhà Nguyễn…
1 2 3 4 5 ...|