undefined

Cách bố trí cửa phòng ngủ hợp phong thủy

Cửa phòng chẳng những là con đường ra vào phòng ngủ mà còn là nơi thông dẫn khí vào phòng.
undefined

Bố trí phòng cưới để được hạnh phúc dài lâu (17/12/2015)

Phòng cưới là nơi một đôi vợ chồng trẻ bắt đầu cuộc sống mới. Vì thế việc trang trí phòng cưới cần được tính toán kỹ lưỡng để có được khởi đầu hôn nhân tốt lành.
undefined

Phong thủy biệt thự: nhà bầu Kiên (17/12/2015)

Cuộc đất nhà bầu kiên: toạ Tỵ hướng Hợi, cửa chính mở hướng Tây quẻ Đoài, cổng mở hướng Hợi – quẻ Càn. Nằm trong khu vực xưa nay đồn đại thế đất Phượng hoàng hàm thư – phát cả phú lần quý cách.
undefined

Những cây cảnh phải trồng trong nhà để "tiền vào như nước" (17/12/2015)

Trên thực tế không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể trưng bày trong nhà. Có những loại cây mang đến cho gia đình bạn nguồn sinh khí tốt lành, may mắn, nhưng lại có một số loại cây không hề tốt khi nó hiện hữu trong nhà.
undefined

7 yếu tố phong thủy nhất thiết phải ngó qua khi mua nhà (20/11/2015)

Phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn và gia đình.
undefined

Cấm kị phong thủy giúp trẻ hoạt bát, thông minh (29/10/2015)

Phong thủy nhà ở tốt hay xấu không chỉ ảnh hưởng đến vận may của các thành viên trong gia đình mà thậm chí còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến tính cách của con trẻ.
undefined

Phong thủy mang tài vận cho Singapore (24/09/2015)

Nếu từng đến Singapore, bạn hẳn sẽ yêu thích những địa điểm danh tiếng ở quốc đảo sư tử này, nhưng những câu chuyện đằng sau công trình ấy mới thật sự làm nên một Singa - pura (singa là sư tử, pura là thành phố) kỳ ảo...
undefined

Bí ẩn phong thủy đằng sau những công trình lớn của Singapore (24/09/2015)

Do chịu ảnh hưởng sâu sắc của nghệ thuật phong thủy nên xung quanh mỗi công trình, mỗi sự vật ở Singapore đều có những câu chuyện phong thủy kỳ bí.
undefined

Chữ ký của tổng thống Obama, bầu Đức và nguyên tắc phong thủy thú vị (24/09/2015)

Chữ ký của tỷ phú Bill Gates, Tổng thống Obama hay nhà văn J.K Rowling được coi là hợp phong thủy còn của Maradona lại ngược nguyên tắc này.
undefined

Ứng dụng của màu sắc trong cuộc sống (24/09/2015)

Bạn có thể dễ dàng luận ứng dụng của màu sắc hợp khắc với mình để sử dụng trong sơn phết nhà cửa, cũng như phối hợp quần áo, đồ đạc trong cuộc sống hàng ngày.
undefined

Có nên hay không trồng cây cảnh trong phòng ngủ? (03/09/2015)

Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Việc sắp đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà.
undefined

Phương phấp bố trí cây xanh hài hòa phong thuỷ (03/09/2015)

Xưa nay, việc trồng cây xanh luôn được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cỏ cây tươi tốt biểu hiện cho sinh khí thịnh vượng dồi dào.
undefined

Bố trí tiểu cảnh theo phong thủy tạo không gian thư giãn tinh tế (03/09/2015)

Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát triển bao nhiêu thì con người lại càng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên bấy nhiêu, đơn giản bởi họ muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thư thái sau những áp lực của cuộc sống.
undefined

Phong thủy nhà ở: Mở cửa sổ thấy gì báo điềm lành? (28/08/2015)

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được coi như là mắt của phong thủy, có thể thấy, mở cửa sổ có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cả ngôi nhà.
undefined

Phong thủy phòng ngủ: 9 điều tuyệt đối kiêng kỵ nơi đầu giường ngủ (28/08/2015)

Có những người thường hay bị khó hoặc mất ngủ hoặc bị bệnh tật triền miên. Khi đến các bệnh viện để khám, bác sĩ không chỉ ra được nguyên nhân.
1 2 3 4 5 ...|