Những con giáp đạt cả tài lẫn sắc năm 2016 09/01/2016

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người thuộc tuồi Dần.

Đàn bà cung Dương Cưu 25/01/2010

Người phụ nữ bạn lựa chọn cho đời mình sinh cung Dương Cưu? Chẳng biết nên chúc mừng hay chia buồn với bạn đây. Khi nhà thơ lãng mạn Anh Byron viết, “Tình yêu trong đời người đàn ông chỉ là một phần cuộc đời, còn trong đời người đàn bà – là tất cả”, chắc chắn ông đã bỏ quên đàn bà Dương Cưu.

Cổ học phương Đông với những dự trắc từ 12 con giáp 20/01/2010

Theo quan niệm của cổ học phương Đông thì những sự vật, hiện tượng xảy ra trong cùng một khoảng thời gian theo lịch. Tuy nhiên, vào những thời khắc khác nhau thì chúng sẽ mang tính chất, đặc điểm khác nhau.

Vận mệnh 12 cung năm 2010 20/01/2010

1. Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)Trong năm nay, Bạch Dương có tiềm lực lớn về tài chính và đón nhận nhiều may mắn từ sự giúp đỡ của bạn bè và cấp trên. Cùng sự nỗ lực của bản thân, Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bạch Dương hoàn toàn yên tâm về sức khỏe. Bạn là người luôn biết tự chăm sóc cho chính mình.

Bí ẩn các con số 03/01/2009

Các con số không chỉ đơn thuần là những chữ số vô hồn, là khoa học và tính toán mà chúng còn tiết lộ một phần tính cách, tương lai, nghề nghiệp, sức khỏe của bạn...

Thuật số phương đông 02/01/2009

Theo Thuật số Phương Đông, vạn vật tồn tại và phát triển chi phối bởi quy luật Âm Dương và Ngũ Hành. Quy luật Âm Dương chúng ta tạm hiểu đó là sự tương hỗ và tồn tại của nguồn năng lượng hình thành nên thể chất và lý tính của mọi vật. Ngũ Hành là quy luật ức chế và kích thích sự vật vận động và phát triển.

Có thể đoán tương lai bằng những con số? 13/10/2008

Có một trường phái tin rằng mỗi cá nhân đều có một con số bí ẩn riêng. Việc phát hiện được con số đó sẽ tiết lộ “phương trình cuộc đời” của họ, tương tự như biết số phận vũ trụ nhờ phương trình của Einstein.

Màu sắc và tháng sinh 10/10/2008

Bạn sẽ nổi bật, tự tin hơn khi mặc đúng gam màu hợp với tháng sinh của mình. Bạn có thể chọn màu này cho quần áo, giày, nón, túi xách, đồng hồ, nữ trang...

Bói tính cách qua loại quả ưa thích 10/10/2008

Bạn có biết không, loại quả bạn yêu thích thể hiện tính cách con người bạn đấy. Hãy thử xem bạn thích quả gì nhất để biết mình là người như thế nào nhé!

Hóa cầm chưởng 09/10/2008

Hóa cầm chưởng là dùng 12 con vật để tượng trưng. Mười hai con vật đó cũng là 12 địa chi đọc ra một tên khác:

Phương pháp dự báo cổ thuần Việt 01/07/2008

Môn dự báo này rất đơn giản, nhưng khá hiệu quả và tôi đã chứng nghiệm nhiều năm. Đặc biệt nếu xem cùng với phương pháp tính sao: La Hầu, Vân Hớn, Mộc Đức, .....Sở dĩ tôi coi môn dự báo này thuần Việt chính vì những quẻ bói liên quan đến một hình tượng không phổ biến trong nền văn minh Hoa Hạ. Đó chính là con voi.