Tiếng nói của bàn tay - 5

Ngày đăng: Thứ bảy 05/07/2008 12:00:00 (GMT +7)

1. Đường sinh đạo cong ra giữa bàn tay

Điều này cho thấy một người có quan hệ mật thiết với gia đình và hài lòng với cuộc sống gia đình. Họ thích giành thời gian ở nhà, và không có muốn hay động lực để đi xa.

2. Đường sinh đạo cong ra giữa bàn tay

Điều này cho thấy một người luôn mong muốn đạt được những điều kỳ vỹ và khám phá những vùng đất mới. Họ thích mạo hiểm và muốn đi du lịch.

3. Đường sinh đạo kết thúc ở phía cuối  ngón tay cái sát cổ tay

Khi đường sinh đạo uốn quanh ngón tay cái và kết thúc ở phía gần cuối ngón tay cái sát cổ tay, điều này cho thấy một người luôn hướng về quê hương và mong muốn sống nốt cuộc đời còn lại trên mảnh đất quê nhà.

4. Đường sinh đạo kết thúc ở phía cuối bên kia của cổ tay, đối diện với ngón tay cái

Khi phần cuối của đường sinh đạo tách rời xa ngón tay cái và hướng về phía đối diện của lòng bàn tay, điều này sẽ cho thấy người này sẽ di cư hoặc rời xa gia đình.

5. Đường sinh đạo xuất hiện trên gò mộc tinh

Nếu đường sinh đạo xuất phát ở phía dưới ngón tay trỏ, điều này cho thấy một người luôn tìm cách thay đổi để sống tốt hơn. Họ có ý chí mạnh mẽ và rất nhiều tham vọng.

6. Đường sinh đạo xuất phát từ lòng bàn tay gần gò Mộc Tinh

Những người này nhiều tham vọng và sẽ chỉ chú tâm để đạt được thành công. Họ có nghị lực đáng nể của một nhà lãnh đạo giỏi.

7. Đường sinh đạo cắt ngang ngón tay cái

Người này sống một cuộc sống bó hẹp, chịu các ảnh hưởng văn hóa hoặc tôn giáo mạnh mẽ, bị dính líu tới tòa án hoặc sống mãi ở nơi  họ sinh ra.

Đường sinh đạo chính có thể được bổ sung thêm
các đường Hỏa Tinh, các đường lo âu và các đường trung thành.

8. Những chổ đứt quãng trên đường sinh đạo

Những chỗ đứt quảng cho thấy điểm khởi đầu và chững lại trong cuộc sống con người do những thay dổi lớn như kết hôn, ly hôn hoặc một người rất thân qua đời.

9. Đường sinh đạo đôi

Điều này có thể có ba ý nghĩa: người này có thể là một người sinh đôi; họ có thể được một thiên thần hộ vệ  hoặc họ có thể sống hai cuộc sống, ví dụ ban ngày làm mẹ còn ban đêm thì làm việc ở câu lạc bộ.

10. Đường tinh tiến (nổ lực)

Khi đường sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thổ Tinh, người này làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ nói “không” với công việc. Tuy nhiên, điều này cũng không nhất thiết có nghĩa là thành công.

11. Đường thành công

Khi đường sinh đạo hướng lên trên về phía gò Thái Dương, điều này cho thấy thành công và may mắn. Đó cũng có thể là dấu hiệu của sự nổi tiếng.

12. Đường Hỏa Tinh

Đường này chạy phía trong đường sinh đạo, cho thấy một người được thiên thần hộ vệ hoặc linh hồn bảo vệ luôn dõi theo chăm sóc bạn.

13. Các đường lo âu

Các đường nằm ngang trên gan ngón tay cái cho thấy áp lực và lo lắng. Đường này càng sâu thì điều phiền muộn càng nặng nề. Nhiều đường mờ nhạt cho thấy một người có xu hướng cả lo.

14. Các đường trung thành

Các đường chạy dọc tạo vết nhăn trên gan ngón tay cái cho thấy sự chung thủy với gia đình và chung thủy với bạn bè.

 

Mời xem các bài khác:

 1. Tiếng nói của bàn tay
 2. Tiếng nói của bàn tay - 1
 3. Tiếng nói của bàn tay - 2
 4. Tiếng nói của bàn tay - 3
 5. Tiếng nói của bàn tay - 4
 6. Tiếng nói của bàn tay - 6
 7. Tiếng nói của bàn tay - 7
 8. Tiếng nói của bàn tay - 8
 9. Tiếng nói của bàn tay - 9
 10. Tiếng nói của bàn tay - 10
 11. Tiếng nói của bàn tay - 11
 12. Tiếng nói của bàn tay - 12
 13. Tiếng nói của bàn tay - 13
 14. Tiếng nói của bàn tay - 14
 15. Tiếng nói của bàn tay - 15
 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Chương II: Hà đồ và bí ẩn 60 hoa giáp. Phần này là một sự bổ sung rất quan trong cho cuốn sách đã xuất bản: “Thời Hùng Vương và bí ẩn lục thập hoa ...

Phụ chương: Chia tay nền Đông y Trung Hoa. Trên website Tuổi Trẻ Online, thứ Ba, 24 .10 .2006 có bài viết rất đáng chú ý . Hiện tượng nêu trong bài viết này cho ...

Chương III: Lạc thư hoa Giáp. Lý giải các vân đề liên quan: Trên cơ sở tiêu chí khoa học cho một lý thuyết hoặc một phương pháp khoa học, thì tính hợp lý ...

Phụ chương: Giải mã bài khẩu quyết. Bài khẩu quyết học thuộc lòng cho những người mới học Tử Vi về nạp âm 60 hoa giáp là:

Hà đồ và nguyên lý nghịch trong cấu thành Hoa giáp từ cổ thư chữ Hán: Trong phần trên, người viết đã hân hạnh lưu ý bạn đọc về hai hiện tượng mang ...

Chương II: Hà đồ và bí ẩn 60 hoa giáp. Phần này là một sự bổ sung rất quan trong cho cuốn sách đã xuất bản: “Thời Hùng Vương và bí ẩn lục thập hoa ...

Phần IV: Hà đồ và thời gian ứng dụng trong học thuật cổ Đông Phương. Trong phần trên, người viết đã chứng minh chính qui luật vận động và tương tác ...

Chương III: Di sản văn hiến Việt và những hiệu ứng vũ trụ trong thuyết Âm Dương ngũ hành. Trước khi tiếp tục minh chứng nền văn hiến Việt một thời huy ...

Chương II: Hậu thiên Lạc Việt phối Hà đồ. Thực tại vũ trụ và tính qui luật trong tử vi đẩu số”Một giả thuyết khoa học chỉ được coi là đúng, nếu ...

Hà đồ và  huyền không phi tinh trong phong thủy. Trong những yếu tố căn bản qui ước của phương pháp này, cổ thư chữ Hán ghi nhận sự vận động thay đổi ...