PHẢI CÓ "ĐIỀM BÁO" TRƯỚC NGÀY TẬN THẾ 20/12/2012

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

NGÀY TẬN THẾ LÀ NGÀY ... TỐT 19/12/2012

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

CHUYỆN ÍT BIẾT VỀ NỀN VĂN MINH HUYỀN THOẠI MAYA 17/12/2012

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

LUẬN BÀN LÝ THÚ VỀ "NGÀY TẬN THẾ" 17/12/2012

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

CHẲNG BAO GIỜ CÓ NGÀY TẬN THẾ CẢ! 10/12/2012

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây dựng Thiên Đường cho loài người ngay dưới trần gian này”. Đức Phật cũng nói trong Kinh Liên Hoa về sự tái sinh của Phật Di Lặc và mở ra một vận hội mới cho nhân loại trong hạnh phúc.

NỀN TẢNG CỦA NỀN VĂN MINH TOÀN CẦU ĐÃ XUẤT HIỆN 10/12/2012

Nền tảng của nền văn minh toàn cầu đã xuất hiện - Âm trong Âm - Đó chính là phương tiên giao thông và mạng thông tin toàn cầu và những giao dịch kinh tế chống chéo giữa các quốc gia. Theo luận điểm của tôi trong bài viết bàn về &quot;Nguyên nhân sự phổ biến hiện tương tham nhũng&quot; - thì - tất yếu những mối quan hệ xã hội mới đã xuất hiện.

BẢN CHẤT SỰ PHỔ BIẾN CỦA HIỆN TƯỢNG THAM NHŨNG TRONG XÃ HỘI 09/12/2012

Để chống lại sự phổ biến nạn tham nhũng, tôi nghĩ rằng cần phải hiểu rõ bản chất phát sinh vấn nạn này trong xã hội. Nếu không xác định được bản chất này thì mọi phương pháp chống tham nhũng đều chỉ có tính đối phó, chắp vá và trở nên vô ích.

12 nền văn minh nhân loại biến mất trong sự bí ẩn 05/10/2012

1. Nền văn minh thung lũng Indus, Pakistan: Nền văn minh thung lũng Indus là một trong những kỳ quan kiến trúc vĩ đại nhất do con người sáng tạo ra trong thế giới cổ đại (được biết đến với mức độ ảnh hưởng như là nền văn minh Harappan). Đây là một trong các đô thị lớn nhất trên lục địa.

Sự sống phải chăng là vĩnh cửu? 04/12/2011

Liệu rằng có tồn tại một cuộc sống khác sau khi người ta chết đi? Và liệu bản chất của sự bất tử có nằm trong một linh hồn vật chất?

Bí ẩn thành phố tiền sử 9.000 năm tuổi tại Saudi Arabia 12/11/2011

Bằng chứng khảo cổ học mới tại Al-Maqar, miền trung Ả Rập Xê Út này cho thấy “thời tiền sử” 9.000 năm trước người ta đã biết xe sợi và dệt vải...

Bí ẩn Đại Hồng Thủy và con tàu của Noah 28/09/2011

Vào năm 1959, Llhan Durupinar, lúc ấy đang là một viên đại úy quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, đã khám phá ra một hình thù bất thường trong khi đang kiểm tra các bức ảnh chụp từ trên không. Vật thể này lớn hơn một sân bóng đá, nổi bật lên khỏi địa hình đồi núi mấp mô ở độ cao gần 2.000m thuộc dãy núi Ararat, gần biên giới Iran – Thổ Nhĩ Kỳ.

Atlantis – Thế giới bị lãng quên (kỳ 1) 12/09/2011

Theo chân các nhà khảo cổ và các nhà nghiên cứu, lần lượt từng huyền thoại và truyền thuyết được khám phá ra là sự thật. Atlantis là một trong số các huyền thoại như vậy.