Vận mệnh 12 cung năm 2010

Ngày đăng: 20/01/2010 00:00:00

Năm nay, Bạch Dương sẽ dành nhiều thời gian cho việc đi tìm nửa còn lại của mình. Bạn hãy chú ý tới đồng nghiệp hoặc cấp trên vì họ là những người mang lại cho bạn tình yêu, sự nghiệp. Bạch Dương cần phải kiên trì và biết cách giữ gìn các mối quan hệ đó. Có vậy, bạn mới có cơ hội bày tỏ tình cảm của bản thân và tiến lại gần đối tượng hơn.


2. Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng đón nhận được cơ hội việc làm mới cùng sự thăng chức. Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu không có gì đáng ngại nhưng bạn không nên chủ quan, đặc biệt khi tham gia giao thông.


Chuyện tình cảm của Kim Ngưu được mọi người ủng hộ. Năm nay cũng rất phù hợp để bạn tiến xa hơn trong tình yêu và chuẩn bị cho cuộc sống riêng của mình.


3. Cung Song Sinh (22/5 - 21/6)

Năm 2010, Song Sinh có rất nhiều kế họach lớn và công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, khả năng tài chính dồi dào nhưng chuyện tình cảm lại có chút khó khăn. Song Sinh cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình bằng cách ăn uống khoa học và tập thể dục thể thao đều đặn...


4. Cung Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đầu năm Cự Giải sẽ đối mặt với một số vấn đề về nhà cửa, xe cộ song tình hình sẽ tốt đẹp dần về cuối năm. Năm 2010, Cự Giải có thể xuất ngoại do yêu cầu của công việc.


Mặc dù bận rộn nhưng bạn cũng nên dành thời gian kiểm tra sức khỏe định kỳ đề phòng cảm cúm hoặc mắc các bệnh có liên quan đến tim mạch. Cự Giải không muốn tiếp tục chờ đợi hay thấp thỏm lo âu trong hôn nhân, rất có thể trong tháng 10 bạn sẽ tiến hành tổ chức lễ cưới.


5. Cung Sư Tử (24/7 - 23/8)

Sư Tử sẽ đối mặt với khó khăn ngay từ đầu năm về tài chính. Nhưng bản thân Sư Tử là những người mạnh mẽ, năng động nên bạn dễ dàng vượt qua mọi vấn đề.


Cuối năm, Sư Tử thuận lợi hơn trong các công việc kinh doanh. Bạn nên cẩn trọng với tình hình sức khỏe của mình đề phòng phải đối mặt với những bất thường về sức khỏe.


Trong tình yêu, Sư Tử nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ nửa kia của  mình. Mọi chuyện buồn của năm cũ sẽ qua đi, Sư Tử háo hức đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới.


6. Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ gặp nhiều thuận lợi và đón nhận nhiều cơ hội mới trong năm nay. Công việc kinh doanh cũng sẽ mang lại kết quả xứng đáng cho bạn vì tất cả những gì bạn đã cố gắng. Sức khỏe luôn dồi dào nên bạn không phải bận tâm nhiều. Chuyện tình của Xử Nữ sẽ lãng mạn hơn về những tháng cuối năm. Lễ cưới của các bạn sẽ diễn ra trong không khí thân mật của gia đình và bạn bè.7. Cung Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Một năm mới hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho Thiên Bình cả sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe. Thiên Bình thường xuyên đi công tác nhưng những chuyến đi đó sẽ mang lại nhiều niềm vui.


Việc kinh doanh của bạn khá suôn sẻ. Để có thể tiếp tục công việc, Thiên Bình không nên sao nhãng vấn đề sức khỏe. Bạn nên hạn chế các đồ uống có cồn. Năm nay có thể bạn sẽ cùng người mình yêu thương bắt đầu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.


8. Cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một năm đầy may mắn cho những ai thuộc cung Bọ Cạp. Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khá nhờ vào sự đầu tư mạo hiểm của mình. Cũng trong năm nay, Bọ Cạp sẽ có cơ hội được nắm giữ vị trí cao trong công việc.


Tình trạng sức khỏe không có trở ngại gì song Bọ Cạp không nên chủ quan đề phòng mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp. Bạn có thể tham gia các bài tập yoga hoặc ngồi thiền để duy trì một sức khỏe tốt.


Năm nay, Bọ Cạp sẽ tìm được một nửa đích thực của mình. Nhưng đám cưới chưa thể tổ chức vì bạn còn cần thêm thời gian để giới thiệu người đó với gia đình bạn.


9. Cung Nhân Mã (23/1 - 21/12)

Năm nay khá suôn sẻ với Nhân Mã. Bạn sẽ thường xuyên đi công tác và sau những chuyến đi này có thêm nhiều mối quan hệ tốt. Việc đầu tư vào những công việc kinh doanh mạo hiểm sẽ mang lại cho bạn thành công vượt trội.


Công việc có thể bận rộn nhưng Nhân Mã luôn tự biết cách chăm sóc bản thân vì vậy về sức khỏe không có gì đáng lo ngại.


Trong năm nay, rất có thể Nhân Mã sẽ kết hôn. Bạn thấy rất hài lòng với người bạn đời này. Một nửa của bạn còn nhận được rất nhiều tình cảm từ các thành viên trong gia đình bạn.


10. Cung Ma Kết (22/12 - 20/1)

Năm 2010 sẽ là một năm thuận lợi cho công việc và đầu tư tài chính đối với Ma Kết. Trong tháng 3, Ma Kết sẽ đón nhận vị trí mới trong công việc. Có thể Ma Kết sẽ mở rộng chiến lược kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Để có được kết quả này, bạn phải làm việc cật lực và cần đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp.


Tập trung vào công việc nhưng bạn cũng phải quan tâm đến sức khỏe. Hãy luôn giữ ấm cơ thể trong mùa đông đề phòng mắc các bệnh về xương khớp, răng miệng.


Mặc dù có thêm nhiều mối quan hệ mới nhưng Ma Kết lại lựa chọn kết hôn với những người đã quen biết từ lâu. Đến tháng 10, Ma Kết sẽ tổ chức đám cưới trong không khí vô cùng ấm cúng và lãng mạn.


11. Cung Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ được cải thiện đáng kể trong năm nay. Những công việc thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt đẹp. Nếu làm  kinh doanh, bạn sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiệt tình.


Nhìn chung, Bảo Bình có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên kiểm tra đề phòng mắc các bệnh liên quan đến huyết áp.


Trong tình yêu, Bảo Bình sẽ đón nhận rất nhiều điều lãng mạn đặc biệt vào tháng 2. Những mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn tìm thấy được một nửa đích thực của mình. Bạn sẽ nhận được lời cầu hôn từ đồng nghiệp và một đám cưới được tổ chức trong không khí lãng mạn, ấm cúng hoặc sẽ đón chào một “baby” xinh xắn đáng yêu.


12. Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, được đề bạt ở vị trí mới. Bạn sẽ ký kết các hợp đồng lớn trong kinh doanh và thu được nhiều kết quả.


Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng mắc phải bệnh về hô hấp. Rất có thể bạn sẽ kết hôn trong năm nay hoặc đón chào một thành viên mới trong gia đình.Bài viết cùng chuyên mục

Và cho dù là số đào hoa tốt hay hơi kém may thì cũng tìm được người mà mình mong đợi, không phải do sức hấp dẫn về mặt kinh tế mà bởi chính sức hấp dẫn, lôi cuốn ở trong con người của những người...

Những cố gắng không biết mệt mỏi của những người tuổi Mão sẽ được đền đáp trong năm Bính Thân 2016. Với các bạn Mèo làm nghệ thuật, năm Khỉ sẽ đem đến thành công và danh tiếng cho bạn. Mấu chốt của...

Dưới nhãn quang nhân tướng học, người đàn bà có đủ cả Tam vương là người vợ lý tưởng trong đời sống gia đình. Nói cách khác, đó là loại cát tướng của phụ nữ.

Trong xem tướng phụ nữ, chỉ cần nhìn qua các nét trên khuôn mặt và dáng người là có thể đoán được đây là người có tướng tốt hay xấu.

Đinh Tị là người dễ giao tiếp, năng động, sôi nổi và hơi ồn ào. Họ có thể công khai bày tỏ quan điểm và áp đặt quan điểm này cho người khác.

Năm Giáp Ngọ hứa hẹn mang lại may mắn cho người tuổi Mão. Người làm công chức sẽ có thu hoạch tốt hơn người làm kinh doanh.

Trong năm Giáp Ngọ, mọi việc với người tuổi Tý không thuận lợi, kém hơn năm trước. Cần làm việc cẩn thận, suy nghĩ kỹ rồi mới hành động.

Trong năm 2014, tức năm Giáp Ngọ, vận thế của người tuổi Dần, Mão, Thìn rất khả quan, trong khi tuổi Tý, Sửu, Tỵ lại không được như ý.

Năm sinh của mỗi người được phân biệt dựa theo 10 Thiên Can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Những...

Check xem mình sinh tháng mấy và tìm hiểu ý nghĩa thú vị từ đá quý theo tháng sinh của bạn.