Tiếng nói của bàn tay - 9

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00

Đường Thái Dương


Đường này còn được biết đến là đường may mắn và tài hoa.


1.Đường Thái Dương ngắn


Đường thái dương ngắn (chưa được 1cm hay 1,5cm) cho thấy người có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu và mơ ước của mình.


2. Đường Thái Dương cong chạy xuống phía ngón tay cái


Người này làm việc rất chăm chỉ, để đạt được những mục tiêu của mình. Họ tự thân vận động, cho nên nhờ tự lực có khả năng nắm giữ được những thành công của mình.


3. Đường Thái Dương cong cách xa ngón tay cái


Là sự báo hiệu điềm lành nếu người có đường này làm công việc liên quan đến công cúng, vì nó cho thấy uy tín và danh tiếng của họ.


4. Đường thái Dương dài chạy thẳng tắp lên trên


Đường Thái Dương dài cho thấy một cuộc sống giàu có, với thần may mắn luôn mỉm cười. Cuộc sống của người này dễ dàng và thành công.


Đường Thủy TinhĐường thủy tinh còn được coi là đường sức khỏe hoặc đường sống. Nếu đường này có trong lòng bàn tay, nó cho thấy bạn là người có thể chất khỏe hay yếu, hoặc là người có khả năng trực giácNếu không có đường Thủy Tinh, thì sức khỏe bạn đang tốt.

1.Đường Thủy Tinh cắt ngang đường định mệnh


Người có đường này sẽ có một thể chất yếu đuối, dễ mắc các bệnh di truyền như đái đường, bệnh tim và thấp khớp. Họ phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe để tranh nguy cơ mắc các loại bệnh này. (Cần phải nhấn mạnh rằng đường này không chỉ ra khả năng các bệnh chết người).


2. Đường trực giác


Đường này thường có hình trăng lưỡi liềm đảo ngược. Nó thể hiện giác quan thứ sáu mạnh mẽ. Nó luôn xuất hiện trong bàn tay người có khả năng trực giác cao. Thích quan tâm đến những gì mang tính bí truyền, yêu hòa bình, không thích cảnh ồn ào náo nhiệt, không thích những thay đổi lớn và sự  hỗn loạn.


3. Đường Thủy Tinh không cắt vào đường sinh đạo


Nếu có trong lòng bàn tay, thì đây là dấu hiệu cực kỳ may mắn. Nó chỉ ra rằng, đây là người có sức khỏe rất tốt và trường thọ, đồng thời thành công trong các công việc kinh doanh mạo hiểm, và có khả năng tài chính dồi dào.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 7

 9. Tiếng nói của bàn tay - 8

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...