Tiếng nói của bàn tay - 8

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00

1. Đường định mệnh chạy thẳng giữa lòng bàn tay


Đường định mệnh thẳng đứng, cho thấy một người có ý thức rõ ràng về hướng đi và mục đích trong cuộc đời, với một sự nghiệp được khởi đầu từ sớm. Nó cũng có thể cho thấy rằng họ sẽ chuyển giao lại công việc làm ăn, kinh doanh cho các thành viên trong gia đình.


2. Đường định mệnh bị đứt đoạn


Khi đường định mệnh có nhiều chỗ đứt đoạn, nó cho thấy những đổi thay trong cuộc sống và sự nghiệp. Những người này quả thật chưa bao giờ dồn hết tâm trí vào công việc, nên họ chỉ đạt những thành công không đáng kể.


3. Đường định mệnh xuất phát bằng việc đổi chiều hoặc chạm vào đường sinh đạo


Đối với người có đường định mệnh như thế này thì việc quan tâm đến gia đình là rất quan trọng đối với họ, ngay từ khi còn ít tuổi. Trước khi đến tuổi trung niên họ sẽ gánh những trọng trách gia đình hoặc đôi khi còn tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Họ có xu hướng không thích đi du lịch và muốn ở nhà với người thân khi đã bước sang nửa kia của cuộc đời.


4. Đường định mệnh bắt đầu từ gò Thái Âm lên trên


Đường định mệnh bắt đầu từ mặt lòng bàn tay đối diện với ngón cái, nó thường cho thấy đây là một người độc lập; sẽ thoát khỏi truyền thống gia đình. Nó cũng chỉ ra rằng đây là người có thể ra nước ngoài làm việc.Có thể nhận thấy rõ ý thức cao độ của ai đó về mục tiêu trong cuộc đời khi đường định mệnh đậm nét và liền mạch, chạy thẳng lên giữa lòng bàn tay5. Đường cản trở


Nếu đường riêng biệt nay chạy thẳng lên, song song với đường định mệnh một đoạn ngắn, nó cho thấy những áp lực và những trách nhiệm từ bên ngoài. Những áp lực và trách nhiệm có thể làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến, do vậy tham vọng của người này dễ bị cản trở.


6. Các đường tác động


Các đường này xuất phát từ đường định mệnh. Nếu chúng hướng lên trên, sẽ chỉ ra rằng người này đang chịu những ảnh hưởng tích cực từ người khác. Nếu hướng xuống dưới, sẽ cho thấy người này đang bị ảnh hưởng tiêu cực của người khác.


 


7. Đường định mệnh hướng lên trên, về phía gò Mộc Tinh


Đường này cho thấy đây là người có quyết tâm rất lớn và có khả năng làm lãnh đạo. Ý chí quyết thắng của bản năng thứ hai của họ.


Đường định mệnh sinh đôi


Đường định mệnh sinh đôi này cho thấy người này có hai sự nghiệp. Họ có thể điều hành hai công ty, hoặc tham gia làm hai công việc một lúc.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 7

 9. Tiếng nói của bàn tay - 9

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...