Tiếng nói của bàn tay - 7

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00

1. Đường tâm đạo ở vị trí thấp trong lòng bàn tay.


Đường tâm đạo xuất phát từ dưới các gốc ngón tay trong lòng bàn tay. Những người này có tình yêu nhẹ nhàng và lãng mạn, họ tin tưởng ở tình yêu và chỉ tìm kiếm sự hoàn hảo “chỉ có trong cổ tích”. Đối với các vấn đề liên quan đến trái tim, họ có thể trở thành người theo chủ nghĩa hoàn hảo và mong đợi quá nhiều vào người yêu mình. Kỳ vọng này có thể làm họ cảm thấy vỡ mộng.


2. Đường tâm đạo ở vị trí cao trong lòng bàn tay


Đường tâm đạo xuất phát từ trên hoặc phía trên của phần dưới các gốc ngón tay trong lòng bàn tay, và có vẻ như nằm ở gần gốc các ngón tay hơn trường hợp thứ nhất. Họ cực kỳ nhạy cảm trước những suy nghĩ của người khác về họ. Do vậy, họ có thể khá tiêu cực vì luôn chỉ trích mình. Họ có xu hướng rất kin đáo về mặc tình cảm.


3. Đường tâm đạo hướng về ngón tay giữa hoặc ngón tay trỏ

Đường tâm đạo này cho thấy một người có ảnh hưởng lớn và luôn đòi hỏi, luôn thể hiện tình cảm một cách thẳng thắn. Người có tâm đạo hướng về gò Thổ Tinh (ngón tay giữa) sẽ có một cuộc sống gia đình rất toại nguyện. Họ biết cách làm các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi, cả về vật chất lẫn tình cảm. Hướng về phía Mộc Tinh (phía dưới ngón tay trỏ), đường tâm đạo cho thấy một người rất thành công trong tình yêu. Họ sẵn sàng chết vì yêu, và tình yêu của họ cho sẽ được đáp lại.


4. Đường tâm đạo ngắn và ở vị trí cao


Lòng chung thủy và ý chí của người này rất dễ bị lung lay: họ tin rằng tình dục mới là lời giả thích cho tình yêu. Nếu cảm thấy không được yêu hoặc bị thờ ơ, hoặc có ai đó quan tâm nhiều đến mình, họ có thể thay lòng đổi dạ rất dễ dàng.


5. Đường tâm đạo ngắn và ở vị trí thấp


Người này không thể chung thủy bởi họ nghĩ rằng tình dục là một trò chơi hoặc một môn thể thao. Họ rất buôn thả và cho rằng nếu họ không nói gì về các việc mình làm thì chẳng tổn hại đến ai. Vì thế họ cũng là người hay tự dối mình.


6. Đường tâm đạo tiếp xúc với đường trí đạo và đường sinh đạo


Khi đường tâm đạo hạ thấp xuống, tiếp xúc với đường trí đạo và đường sinh đạo, nó cho thấy một người mong muốn một điều tốt nhất ở cả hai thế giới: được hạnh phúc ở nhà và cả nơi làm việc. Họ cần tình yêu nhưng cũng có tính độc lập cao. Đôi lúc họ có thể bị phân tán bởi gia đình và sự nghiệp, nhưng sẽ tìm ra cách sấp xếp thời gian cho cả hai và có được giải pháp công bằng, hạnh phúc theo cách của riêng họ.


7. Đường tâm đạo chạy ngang qua lòng bàn tay


Đường tâm đạo chạy thẳng qua lòng bàn tay thể hiện một người theo chủ nghĩa nhân đạo với cảm nhận sâu sắc về mục đích sống. Người này sẽ dành rất nhiều thời gian và công sức để nổ lực làm việc cho sự tốt đẹp của cộng đồng. Họ sẽ gặp may mắn lớn trong cuộc đời nhờ bản tính luôn nghĩ dến người khác của minh.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 8

 9. Tiếng nói của bàn tay - 9

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...