Tiếng nói của bàn tay - 6

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00

1. Đường trí đạo bắt đầu ở vị trí cao, gần gò Mộc tinh


Đường trí đạo xuất phát từ phía gò Mộc Tinh, phía dưới ngón tay trỏ, cho thấy đây là người có nhiều tham vọng, năng động và rất tập trung. Họ có thể trở nên rất mạnh mẽ và quyết liệt để đạt được cái mục đích sống của mình.


2. Đường trí đạo và đường sinh đạo gặp nhau


Dấu hiệu này cho thấy một người luôn đa nghi và băn khoăn, dẫn đến thiếu độc lập. Họ rất quan tâm đến gia đình. Họ không tự tin và hay nghi ngờ về chính khả năng của mình. Điều này có thể do môi trường giáo dục hoặc môi trường tuổi thơ gây nên.


3. Đường trí đạo cách xa đường sinh đạo


Khi đường trí đạo cách xa và không bị dính vào đường sinh đạo, nó cho thấy một người độc lập và rất tự tin. Họ là những người suy nghĩ tự do, không theo khuôn mẫu người khác mà sẽ tự tìm ra con đường của mình trong cuộc sống.


4. Đường trí dạo cắt ngang lòng bàn tay


Khi đường trí đạo tiếp xúc cả hai phía trong lòng bàn tay, nó cho thấy một người luôn tự coi mình là trung tâm và có thể tập trung rất nhiều vào nhu cầu và mục tiêu của mình. Họ phải có những nền tảng vật chất được đảm bảo, như nhà cửa, các chính sách bảo hiểm, và một tài khoản cân đối tốt tại ngân hàng. Những người này thường là công dân giương mẫu và dành tiền hoặc thời gian làm từ thiện.
Đường trí đạo có thể tách ra khỏi đường sinh đạo

5. Đường trí đạo đi sâu xuống dưới bàn tay


Đường trí đạo tạo thành đường cong, sâu xuống dưới bàn tay, cho thấy một người rất nhạy cảm, có trực giác tốt. Họ hay mơ mộng và khá lập dị. Điều này có thể khiến họ đi theo con đường nghệ thuật hay công việc chăm sóc người khác.


6. Đường trí đạo hình “chân gà”


Đường trí đạo chia thành ba hướng ở phần cuối (giống như chân gà) cho thấy một người có trực giác rất tốt. Người có dấu hiệu này thường dùng cách viết để truyền tải những ý tưởng, suy nghĩ và thông tin đến người khác. Họ dễ trở thành nhà văn, nhà báo hoặc lập trình viên vi tính.


 


7. Đường trí đạo “chia hai nhánh”


Khi đường trí đạo chia làm hai nhánh ở cuối, điều này cho thấy người này có khả năng giao tiếp rất giỏi, đặc biệt là thuyết trình trước đám đông. Họ có thể làm việc trong môi trường xuất hiện trước công chúng, như phát thanh viên chuyên nghiệp, diễn viên hoặc ca sĩ.


8. Đường trí đạo đôi


Hai đường trí tạo gần nhau cho thấy một người có trí tuệ vượt trội. Đường trí đạo đôi là trường hợp hiếm gặp và nếu người nào có đường này thì có xu hướng làm một công việc đòi hỏi sự cần cù và khả năng phân tích, như là nhà toán học, nhà khoa học hoặc một học giả xuất xắc.


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 7

 8. Tiếng nói của bàn tay - 8

 9. Tiếng nói của bàn tay - 9

 10. Tiếng nói của bàn tay - 10

 11. Tiếng nói của bàn tay - 11

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...