Tiếng nói của bàn tay - 14

Ngày đăng: 10/07/2008 00:00:00

Cách bố trí các ngón tay

Cách bố trí các ngón tay trong lòng bàn tay rất khác nhau. Các ngón tay tạo thành một hình khác biệt tại các điểm giao với lòng bàn tay.


 


 


Các ngón tay tạo thành đường vòng cung Đây là các ngón tay của một người rất cân bằng, có quan diểm ôn hòa và nhẫn nại.


 


 


 


Các ngón tay tạo thành hình thẳng Người này rất tự tin và giàu nghị lực, nhưng đôi khi quá tự cao cho rằng bất kỳ việc gì mình làm đều đúng. 


 


 


Các ngón tay tạo thành hình mái nhọn Người này luôn đố kỵ thiếu tin tưởng với những người khác và có phức cảm tự ti.


 


 

 


 


Các ngón tay tạo thành đường thẳng, riêng ngón út thấp xuống Khi chỉ có ngón tay út ở vị trí thấp, đó là dấu hiệu của một người thiếu tự tin.


 


 


 


 


 


Giãn cách giữa các ngón tay


Các ngón tay thường xếp theo một dạng cụ thể. Cần phải quan sát khoảng cách tự nhiên giữa các ngón tay để hiểu sâu hơn về tính cách của mỗi người.

 


 


 


Các ngón tay xếp sát nhau Dấu hiệu này cho thấy một người kín đáo.


 


  


 


Các ngón tay bị chia cách ở giữa Những người có giãn cách ở giữa các ngón tay kiểu này rất tháo vát và giỏi làm việc độc lập. Tuy nhiên, trong cuộc sống, họ lại luôn thui thủi một mình.

 


 


 


 


 


Tất cả các ngón tay đều chia tách khỏi nhau Đây là những ngón tay của người hướng ngoại, hoạt bát và luôn ý thức được các cơ hội trong cuộc sống.


 


 


 


 


Các ngón tay tạo thành hình núm vú giả Dấu hiệu này cho thấy một người thích sống yên ổn và hòa thuận trong gia đình và có nhiều bạn bè.


 


 


 


 


Ngón trỏ ngả sang phía khác Đây là bàn tay của một người có tư duy độc lập


 


 


 


 


Ngón tay út ngả về phía khác Người này cần phải độc lập về mặt vật chất tự do cá nhân.


 


 


 


 


Cách bố trí các ngón tay cái


Ngón tay cái là chỉ huy của cả bàn tay, khi bạn siết chặc bàn tay thành nắm đấm, ngón cái bao bọc các ngón tay khác.

Ngón tay cái cân bằng Người ta luôn mong muốn có được một tỷ lệ cân bằng giữa năng lực, ý chí và khả năng suy luận. Khi một trong hai đốt nhỏ hơn đốt kia, người đó sẽ thiếu khả năng mà đốt đó tượng trưng: chẳng hạn, một ngón tay cái có đốt trên tương đối ngắn cho thấy năng lực ý chí kém. Đốt thứ ba cho thấy  mức độ mong muốn của người đó và xu hướng biến mong muốn đó thành sự thật, và đột thứ hai là suy luận. Gò Kim Tinh thường tương đương với đốt thứ nhất và đốt thứ hai cộng lại.


Ngón tay cái ở vị trí thấp so với bàn tay (gần với phía dưới cổ tay) cho thấy một người thực tế và cẩn trọng. Ngón tay cao so với bàn tay cho thấy một người sôi nổi trong cuộc sống.

 


 


 


 


Ngón tay cái sát với các ngón khác Ngón tay cái được đặt gần với bàn tay cho thấy tính cách hướng nội và hay ngờ vực.

 


 


 


 


Ngón tay cái cách xa các ngón khác Khoảng cách ngón tay cái càng rộng (vị trí càng xa các ngón khác) người này càng cởi mở và cả tin.


 


 


 


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 7

 9. Tiếng nói của bàn tay - 8

 10. Tiếng nói của bàn tay - 9

 11. Tiếng nói của bàn tay - 10

 12. Tiếng nói của bàn tay - 11

 13. Tiếng nói của bàn tay - 12

 14. Tiếng nói của bàn tay - 13

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...