Tiếng nói của bàn tay - 12

Ngày đăng: 09/07/2008 00:00:00


Khi nhìn vào các gò trong lòng bàn tay, người xem thường đi theo chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ gì Kim Tinh.
Tranh của Alma-Tadema mang tên "Mùa xuân của Năm", là bức tranh gợi cảm và thể hiện hình ảnh một người phụ nữ có đôi mắt to và sáng, miệng nhỏ, môi dày. Đó là những nét đặc trưng của người có gò Kim tinh nổi. Họ thường lãng mạn trong cuộc sống.

Gò Kim Tinh nổi

Về mặt hình thể, những người có gò Kim Tinh nổi thường có chiều cao trên trung bình, khuôn mặt tròn, mắt to và sáng, miệng nhỏ môi dày, răng trắng và tai nhỏ. Họ có mu bàn tay cao, mắt cá chân nhỏ và gọn và cặp đùi dài. Nam giới có gò Kim Tinh thường không bị rụng tóc cho đến cuối đời.
Những người có gò Kim Tinh nổi có cơ thể khỏe mạnh, tính cách vui vẻ, là những người hạnh phúc, hay duy cảm, yêu cuộc sống và thích hoạt động xã hội. Họ tốt bụng, không thích tranh cãi, xung đột và chiến tranh.


Gò Thái Âm nổi
Những người có gò Thái Âm nổi thường rất cao ráo, đầu tròn và trán rộng, tóc mềm. Răng to và hơi vàng, miệng nhỏ với cặp môi dày và đầy, đôi mắt to và lồi là đặc trưng của những người này.
Những  người có gò Thái Âm nổi này thường xuyên lo lắng về sức khỏe, chính điều này cũng gây cho họ một số vấn đề hệ tuần hoàn kém hay bị kiệt sức, gặp các vần đề về thận hoặc bàng quang.
Với tính khí bất thường, những người có gò Thái Âm nổi thường có sức hấp dẫn và sống cuộc sống đầy đủ. Họ thích đi du lịch để có được những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, nhưng cũng thích nghỉ ngơi thư giản. Họ không kiêm định hay nôn nóng, thích bắt đầu công việc mới khi công việc cũ chưa hoàn thành.


Gò Hỏa tinh nổi
Những người có gò Hỏa tinh nổi thường cao hơn mức trung bình, có cấu trúc xương chắc khỏe; đặc điểm về hình thể đáng chú ý nhất là xương gò má cao. Họ miệng rộng, mắt to, môi mỏng, răng nhỏ và hơi vàng. Đầu và tay hơi dài, mũi hơi khoằn. Giọng nói đầy quyền uy và thường thu hút sự chú ý của người khác.
Tính khí nóng nảy của họ thường được thể hiện rõ khi bị kích động, do đó họ ngẫu nhiên hay bị tổn thương khi tranh luận. Những người có gò Hỏa Tinh nổi thường là những người đa tình, hào phóng và thích tham gia vào các hoạt động xã hội. Họ hơi độc đoán, và thường không thích nghe giải thích lý lẽ một khi đã có định kiến trong đầu. Mặc dù đôi khi tính cách nóng nẩy cũng gây ra nhiều vấn đề  rắc rối, nhưng họ là người dũng cảm và không ác tâm.


Gò Thủy Tinh nổi
Người có gò Thủy Tinh nổi có thân hình nhỏ nhắn và cấu trúc xương tốt, nên sẽ trẻ lâu hơn những người khác. Tóc hơi quăn và làn da mềm mại. Họ có đôi mắt sâu và sắc sảo, cằm dài nhọn và bàn tay to với giọng nói dài. Người có gò Thủy Tinh nổi thường là thể chất yếu đuối và hay cả nghĩ. Họ dễ bị suy gan và các bệnh tiêu hóa
Những người có gò Thủy Tinh nổi thường có suy nghĩ nhanh. Họ khéo léo trong tất cả các trò chơi, giỏi toán, y khoa, và cả trong lĩnh vực kinh doanh. Họ là những người am hiểu tâm lý người khác, có bản tính ôn hòa, thích sự gần gũi của cuộc sống gia đình. Sắc sảo và hòa đồng với mọi người, họ có thể trở thành những quan sát viên và diễn viên nổi tiếng.

Gò Thái Dương nổi
Những người có gò Thái Dương nổi thường thích quan sát mọi người. Bức tranh của Auguste Renoir mang tên "Người phụ nữ bên hoa hồng", cũng thể hiện mái tóc mềm mại và đôi mắt to hình quả hạnh của người có gò Thái Dương nổi.

Những người có gò Thài Dương (gò Apollo) nổi, thường cao trên trung bình, và có thân hình vạm vỡ quyến rũ và cân đối. Tóc mềm và lượn sóng, miệng trung bình và một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất ở họ là đôi mắt hình quả hạnh, to và đẹp.
Những người có gò Thái Dương nổi thường có thể lực tốt. Đôi mắt đẹp nhưng thị lực kém khiến họ dễ bị thương do các tai nạn không đáng có.
Những người có Thái Dương nổi có tư duy linh hoạt, với các quy trình suy nghĩ và tim hiểu rõ ràng, hợp logic. Họ yêu những gì đẹp đẽ trong tự nhiên và trong nghệ thuật. Tuy nhiên, họ cũng là người quyết đoán và hay ganh đua, luôn muốn là người dẫn đầu. Họ là những người sôi nổi và đáng tin cậy,  nhưng cần phải cẩn thận để tránh bị họ cho ra ngoài rìa, Vì họ có thể là những đối thủ quyết liệt.

Bức chân dung Alma-Tadema vẽ về Alice Lewis, mang dáng vẻ thông minh của người có gò Thủy Tinh nổi. Tư duy nhanh, hay tìm hiểu và bản tính ôn hòa khiến họ giỏi phán xét tính cách của người khác.

Gò Thổ Tinh nổi


Những người có gò Thổ Tinh nổi cao và gầy thường có khuôn mặt thon dài và nước da xanh. Đôi mắt sâu và hướng xuống dưới, tạo cho họ nét u buồn. Họ có miệng rộng, môi mỏng, hàm dưới to và răng đẹp. Những người này có đặc điểm là dễ mắc những bệnh về chân, cơ thể hay bị thiếu nước do không thích uống nước.
Những người có gò Thổ Tinh nổi thường buồn chán trong cuộc sống. Với bản tính dè dặt và đa nghi, họ không thích đưa ra mệnh lệnh, rất thận trọng, nhưng lại giỏi gải quyết các vấn đề và quan tâm đến các khoa học huyền bí. Họ thích cuộc sống nông thôn và thích sự cô độc. Họ tiết kiệm nhiều tiền và ít tiêu phá. Nhưng đôi khi là những tay cờ bạc say sưa. Họ thích các gam màu tối


Gò Mộc Tinh nổi
Những người có gò Mộc Tinh nổi có cấu trúc xương khỏe, cao trung bình, thường có nhiều đường cong quyến rũ, dáng đi thẳng và nghiêm. Đôi mắt thường to và sâu, mái tóc lượn sóng và dầy, mũi thẳng, miệng đầy, răng dài, và có lúng đồng tiền ở gần dưới cằm, và tai ở chếch lên phía đầu. Nam giới có thể rụng tóc ngay còn trẻ. Người có gò Mộc Tinh nổi dễ mắc các bệnh về tiêu hóa và thường hay bị béo phì.
Họ có thiên hướng thích hợp với cuộc sống cộng đồng, rất tự tin nhưng đôi khi cũng ích kỷ. Họ thích đi ăn ở ngoài, thích các hoạt động mang tính xã hội  và tiêu tiền không cần nghĩ. Họ thích hòa bình, tin tưởng ở luật pháp và trật tự, nhưng cũng là người có tính bảo thủ ở một mức độ nào đó.
Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 7

 9. Tiếng nói của bàn tay - 8

 10. Tiếng nói của bàn tay - 9

 11. Tiếng nói của bàn tay - 10

 12. Tiếng nói của bàn tay - 11

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16

Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...