Tiếng nói của bàn tay - 10

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00

Dạng thanh và dạng chấm


Những dạng chỉ tay kiểu này ngăn cản sự tiến lên của một cá nhân nào đó. Họ cần phải làm việc vất vả để lấy đà trở lại, và giữ vững ý chí trong suốt thời kỳ phấn đấu đi lên này.


Dạng đường cắt chéo


Các đường cắt chéo nhau xuất hiện trong lòng bàn tay chỉ ra rằng bạn đang gặp phải những vấn đề vô cùng nghiêm trọng, chẳng hạn như sắp ly dị, mất việc thậm chí mất nhà cửa. Nếu trên đường sinh đạo của bạn xuất hiện đường cắt chéo, hãy lưu ý về một tai nạn bất ngờ đang đe dọa. Hai đường cắt chéo trong lòng bàn tay cho thấy bạn là người nhạy bén và ham học hỏi. Còn nếu như có những đường cắt chéo nhau nằm cuối đường sinh đạo, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ ngằeo đói hoặc ốm đau bệnh tật lúc già.


Dạng hình vuông


Có những hình vuông xuất hiện trong lòng bàn tay là điều tuyệt vời. Chúng chỉ ra rằng bạn đang rất sung sức và sẽ được cứu thoát vào phút chót. Nếu có hai đường cắt chéo nhau bên trong một hình vuông, đây là báo hiệu bạn giữ gìn: có những nguy hiểm xảy đến nhưng chúng sẽ không làm hại được bạn. Tất cả các hình vuông xuất hiện trên các đường sinh đạo đều cho thấy sự an toàn.


Dạng chuỗi


Khi bạn ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và trở nên bối rối, lo lắng không biết phải làm như thế nào cho ổn thỏa, hãy nhìn vào lòng bàn tay, bạn sẽ nhìn thấy những đường chéo nối tiếp nhau thành một dảiCác đường hình hòn đảo trong lòng bàn tay, nhắc nhở bạn nên tạm thời hoãn công việc lại
Dạng hòn đảo


Nếu xuất hiện thì giống như một hòn đảo, đây là lúc năng lượng trong cơ thể bị phân tán. Điều đó có nghĩa là bạn đang làm việc quá sức. Nhưng dấu hiệu này cũng cho thấy rằng bạn có khả năng cân bằng lại được. Nếu những hình dạng hòn đảo này xuất hiện trên đường sinh đạo, nó cho thấy bạn đang mắc bệnh nặng nhưng có thể chữa khỏi.


Dạng kết tua


Dấu hiệu này xuất hiện ở cuối đường chỉ tay và chỉ ra rằng bạn đang bị phân tán sức lực.


Dạng nĩa


Dạng hình nĩa là dấu hiệu tốt bởi chúng chỉ ra rằng bạn có khả năng đạt được thành công lớn trong cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.


Hình ngôi sao


Khi hình ngôi sao xuất hiện, thì một người thân của bạn có thể chào đời hoặc ra đi. Đối với mỗi mất mát lại có một sự bù đắp và ngược lai.


Các hình tròn


Nếu có những hình tròn xuất hiện trên đường sinh đạo, thì bạn có thể gặp phải những vấn đề về mắt.
Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...