Tiếng nói của bàn tay - 11

Ngày đăng: 08/07/2008 00:00:00
Đường hỏa tinh
Nằm ở mép bàn tay, giữa đường tình và đường công danh. Đường hỏa tinh cho thấy bạn là người rất can đảm, có thể là những người bảo vệ tuyệt vời,  hoặc vị chỉ huy quân đội dũng cảm.


 


 
Các đường tròn vòng quanh cổ tay
Những đường vòng cổ tay này được gọi là “các vòng đời”, chạy ngang cổ tay ngay phía dưới lòng bàn tay, và đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất để đoán biết về tuổi thọ. Các đường vòng quanh cổ tay này có thể rất mờ hoặc rất đậm, nhưng điều này không quan trọng, mà quan trọng là số lượng của chúng.
Nếu chỉ có duy nhất một đường, số mệnh của bạn kéo dài trong vòng 15 đến 35 tuổi. Nếu có 2 đường bạn sẽ sống từ 35 đến 55 tuổi. Nếu có 3 đường cho tếây bạn sống khá thọ từ 55 đến 85 tuổi. Còn nếu may mắn có những 4 đường, thì bạn thọ được những 85 đến 105 tuổi. Nếu có tận 5 đường bạn sẽ trường thọ được từ 105 đến 135 tuổi, mặc dù trường hợp này rất hiếm, chỉ xuất hiện một số người trên thế giới. Người nào càng nhiều đường vòng chạy quanh cổ tay, tuổi thọ của người đó càng dài.


 

Vòng Kim Tinh


Đường này có thể là một đường chạy liền mảnh tạo thành một hình trăng khuyết lộn ngược hoặc là hình tròn; hoặc có thể gồm cả hai đường, đường nọ sẽ nằm dưới đường kia. Người có vòng Kim Tinh biết cảm thông sâu sắc với người khác. Tuy nhiên, chính sự nhạy cảm này đã khiến họ can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác để rồi nhận lấy những phiền muộn. Nhìn chung, họ là những người đa sầu, đa cảm.

Đường đồng cảm
Những đường này luôn thẳng và tạo thành các góc hướng lên trên. Người này về bản chất là người chu đáo. Có thể thấy các đường chỉ tay này trong bàn tay của các y tá, bác sĩ và những người muốn được xoa dịu nổi đau của người khác.


Dấu hiệu thầy thuốc

Dấu hiệu này thường có trong lòng bàn tay của người thầy thuốc, nó được tạo thành ít nhất ba đường trở lên, với một số đường vạch cắt ngang qua giữa chúng. Những người có đường chỉ tay này có khả năng biết chữa bệnh hoặc có đôi tay biết chữa bệnh. Họ có thể là bác sĩ, y tá hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Vòng thông thái
Vòng tròn chạy quanh gò Mộc Tinh, bắt đầu từ mép ngón trỏ rồi chạy quanh gốc ngón trỏ và kết thúc ở giữa khe ngón trỏ và ngón giữa. Nó cho thấy sự thông thái, mối quan tâm đến những điều huyền bí, các hiện tượng siêu nhiên và tâm linh khác. Vòng tròn thông thái còn cho thấy người này có tài lãnh đạo, rất giỏi về quản lý nhân sự, và dễ đạt thành công trong cuộc sống.


Vòng tròn Thổ Tinh

Dấu hiệu nửa vòng tròn ở dưới góc ngón giữa này khá hiếm gặp. Dù nó là một đường liền mảnh hay là được tạo thành từ hai nét đứt trở lên, thì dường như nó vẫn phân lập và quá nhấn mạnh về những tính chất tiêu cực của sao Thổ. Người nào có đường chỉ tay này sẽ có tư tưởng khá nặng nề với cuộc sống, điều này khiến họ luôn cảm thấy chán nản.

Đường hôn nhân
Nếu chỉ có một đường này thì nó cho thấy bạn chỉ có một mối quan hệ tình cảm hoặc một cam kết nghiêm túc. Nếu như có đến hai hoặc ba đường này, nó thể hiện bạn có những tình cảm khác. Đường này càng kéo dài theo hướng nằm ngang, thì mối quan hệ càng lâu bền. Hầu như bàn tay của người nào cũng có ít nhất một trong ba đường này, chúng đại diện cho bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc, có cam kết nào, chứ không riêng gì quan hệ hôn nhân


Lòng bàn tay


Đây là khu vực nằm giữa lòng bàn tay, cho biết bạn nhạy cảm đến mứt nào. Phần lớn mọi người đều có lòng bàn tay lõm. Nếu lòng bàn tay hô lên hoặc bằng phẳng, thì được gọi là lòng bàn tay “cao”. Còn nếu nó hõm xuống thì được gọi là lòng bàn tay “thấp”.


Lòng bàn tay vừa phải
Khi phần lớn lòng bàn tay hơi lõm xuống, thể hiện là biết cân bằng cảm xúc. Những người này khá nhạy cảm, song cũng khá thực tế trước cuộc sống.Lòng bàn tay nông
Ngang ngạnh, bướng bỉnh, kiêu căng, tự đắc, thậm chí quá độc đoán là tính cách của những người có bàn tay nông. Họ thích chuyên tâm vào cuộc sống duy nhất trong một thời điểm cụ thể. Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm nên không nhận thấy được những vấn đề của những người xung quanh.


Lòng bàn tay lõm
Những người có lòng bàn tay lõm là những người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Họ rất nhạy cảm trước những quan điểm và cảm xúc, thấu hiểu nỗi đau của người khác một cách tự nhiên, và nổ lực không để người ta thất vọng hoặc tức giận. Nếu như lòng bàn tay quá lõm, thì người này có xu hướng hay nhàm chán.


Hình dáng rìa lòng bàn tay


Rìa lòng bàn tay là phần có một không hai của hai bàn tay. Bản thân nó không phải là bộ phận của lòng bàn tay, mà là phần rìa ngoài của bàn tay. Khi giải đoán phần này, bạn cần phải lưu ý rằng, nó liên quan đến nhân cách của người xem tay, nhân cách mà họ để lộ ra cho người khác biết cũng cho biết người khác nghĩ về họ như thế nào. Hãy để lòng bàn tay trước mặt khi bạn xem xét phần này.Rìa lòng bàn tay năng động
Người sở hữu rìa lòng bàn này là người luôn bận rộn, năng động trong hoạt động xã hội. Là người cầu toàn, họ tìm kiếm tất cả những điều tốt đẹp nhất mà họ có khả năng đạt được. Tuy nhiên, họ cũng là người dễ rơi vào trạng thái bồn chồn, căng thẳng vào dễ nổi cáu. Những người này thường có vẻ ngoài hấp dẫn.

Rìa lòng bàn tay độc lập
Đây là bàn tay của người sống độc lập, thích hành động theo bản năng, những gì họ cho rằng đúng, họ sẽ làm. Họ thường là những nhà lãnh đạo, có khả năng trực giác tốt.Rìa lòng bàn tay sáng tạo
Người có lòng bàn tay sáng tạo có xu hướng sống sinh động, có óc thẩm mỹ và sáng tạo cao. Họ thường sáng tạo ra những kiểu thời trang và có xu hướng mới cho riêng mình, cũng như rất khéo léo trong việc tạo ra những khung cảnh hấp dẫn xung quanh nhà họ.


Rìa lòng bàn tay cơ bắp

Người có rìa lòng bàn tay kiểu này có sức khỏe thể chất tốt, với vóc dáng thể thao và dẻo dai. Họ thường tham gia vào các hoạt động như làm vườn, đi bộ òa chơi thể thao. Họ muốn mình là người hữu ích và năng động.Rìa lòng bàn tay trí thức
Người có rìa bàn tay trí thức thích hoạt động trí óc hơn hoạt động chân tay. Với khả năng phân tích bẩm sinh, họ giải quyết các vấn đề rất tốt. Có điều,  họ thường yếu về thể lực nên có thể gặp nguy hiểm khi làm việc quá sức


 


 


 


 


 


 


Mời xem các bài khác: 1. Tiếng nói của bàn tay

 2. Tiếng nói của bàn tay - 1

 3. Tiếng nói của bàn tay - 2

 4. Tiếng nói của bàn tay - 3

 5. Tiếng nói của bàn tay - 4

 6. Tiếng nói của bàn tay - 5

 7. Tiếng nói của bàn tay - 6

 8. Tiếng nói của bàn tay - 7

 9. Tiếng nói của bàn tay - 8

 10. Tiếng nói của bàn tay - 9

 11. Tiếng nói của bàn tay - 10

 12. Tiếng nói của bàn tay - 12

 13. Tiếng nói của bàn tay - 13

 14. Tiếng nói của bàn tay - 14

 15. Tiếng nói của bàn tay - 15

 16. Tiếng nói của bàn tay - 16Bài viết cùng chuyên mục

Bài viết dưới đây của Trần Minh Nhật - một học sinh của tôi và là nhà nghiên cứu Địa Lý Lạc Việt xuất sắc của TT NC Lý học Đông phương - Đáng nhẽ ra, anh Trần Minh Nhật là Phó Giám đốc phụ trách...

Giáo sư Cao Chi đã biên dịch một đề tài mới nhất trong vật lý thiên văn hiện đại, mô tả các liên đới trong vũ trụ, để từ đó giải thích các hiện tượng rối lượng tử. Mà trong đó, hai hạt lượng tử dù...

“Dị nhân” Nguyễn Vũ Tuấn Anh khẳng định: Ngày tận thế phải có xuất hiện những hiện tượng cận hiệu ứng – hay gọi là điềm báo như trước cơn mưa to thì trời có mây đen, hoặc nổi gió...

Theo Lý học Đông phương thì "ngày tận thế" là một trong những ngày tốt, có thể dùng để khai trương, khởi công một số việc.

Xin giới thiệu vài nét về nền văn minh Maya, nền văn minh huyền thoại đã xây dựng nên bộ lịch khiến cả thế giới phải để tâm.

“Tôi từng nghiên cứu về ngày tận thế và đó là một ngày như mọi ngày. 21.12 là ngày đông chí..."

Chẳng bao giờ có Ngày Tận Thế cả&#33;<br />Từ lâu Thiên Sứ tôi đã xác định điều này. Việc đe dọa Ngày Tận Thế là thứ tư duy từ Địa Ngục của Sa tăng. Trong Thánh Kinh, Đức Giesu đã nói: “Ta sẽ xây...